Cách tiết kiệm du an eco green quan 7 SaleReal sẽ là cơ hội thật sự

tạo ra mua căn hộ Eco Green Sài Gòn?

Eco Green Sài Gòn là dự án chung cư tại quận 7, được Tổng quan nên thị trường vô tháng 11 5 2018. địa thế dự án là tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

Các lý do mà Quý khách chọn lựa mua Eco Green Sài Gòn

lúc mua chung cư Eco Green Sài Gòn quận 7 Khách hàng có khá những sự lựa chọn, và thật đừng dễ nhằm quyết định ra lựa chọn mua dự án gì. một đề xuất không tồi là căn hộ Eco Green Sài Gòn. sau đây SaleReal Team chỉ nên Những ưu điểm của công trình, từ đấy Quý khách hàng Phân tích có thành mua Eco Green Sài Gòn hay đừng.

Thứ nhất: nhà đầu tư đáng tin cậy, đó là tập đoàn nhà đầu tư Xuân Mai Corp, tạo trụ sở ở Việt Nam, và nước ngoài, Đối với khả năng tài chính vững bền, vàng chắn sẽ mang đến Các hy vọng tốt nhất đến cho Quý khách.

nhà đầu tư Xuân Mai Corp đã thực hiện hàng loạt Những dự án lớn mạnh tại Tp.Hồ Chí Minh, mọi đều nằm trong Những quận trung tâm của thủ đô như quận Ba Đình, quận Hai bà trưng, quận Tây hồ, Những dự án tạo thể kể tới Eco Green Sài Gòn.

4 loại hình BDS của doanh nghiệp thực hiện là: high class Apartment (căn hộ Eco Green Sài Gòn cao cấp), villa (biệt thự), Sky villa (biệt thự trên không), Integrated Hotel (bất động sản nghỉ dưỡng). mọi Những dự án đều là BDS hạng sang.

Thứ 2, dự án tạo vị trí khá đắc địa. Eco Green Sài Gòn nằm gần trung tâm ra phố hồ Chí Minh là quận một, và mới khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm, đây là Các ưu điểm rất lớn.

khu mà căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn tọa lạc tạo cộng đồng người nước ngoài sống đông đúc, Đối với mật độ cao dẫn đầu của thành phố bể Chí Minh, cho ra đòi hỏi thuê chung cư Eco Green Sài Gòn cao cấp quận 7 là khá lớn. dự án tọa lạc ở phía cạnh sông, cộng Với yếu tố khu này có khá những cây non, cho thành môi trường an cư mới gũi tự thế, đừng khí trong số lành, không gian mát mẻ.

tại mới căn hộ chung cư Eco Green tập trung khá nhiều tiện nghi, tạo trung tâm thương mại Crescent Mall, trung tâm thương mại Paragon Saigon, bệnh viện quốc tiễn FV, hệ thống trường học quốc tế từ cung cấp tiểu học tới Eco Green Sài Gòn trung học phổ thông, tiêu biểu có Các trường quốc tiễn Hàn Quốc, trường quốc tiễn Nhật Bản, trường quốc tế Canada, ngoài nên có khá những tiện ích khác.

nhờ Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển lớn, từ dự án Eco Green quận 7 người dân sẽ thuận tiện di chuyển đến Eco Green Sài Gòn Những khu vực nội ra như quận một, Quận 7, và cả Những khu vực ngoại ô như huyện Quận 7, Long an, vùng cửa ngõ Tây Nam Bộ. Theo chuyên gia SaleReal thì khu này vẫn còn các tiềm lực phát triển, Với sự chào rộng của Các tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, phát triển cầu Thủ Thiêm 4, khiến đường tàu điện số 4.

Thứ 3 là sự hỗ trợ tài chánh đắc lực từ ngân hàng liên kết. lúc mua căn hộ Eco Green Khách hàng chỉ cần trả 30% giá trị hợp đồng là sở hữu ngay căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn, ngân hàng sẽ cho vay số tiền còn đến, tức là 70%, lãi suất 2 năm đầu chừng 7%/năm, Những năm tiếp theo tầm 10%/năm.

Đối với người mua căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn đầu tư, họ có khả năng sử dụng đòn bẩy tài chính bằng cách vay ngân hàng và một phần nhỏ vốn thiên tạo, một thụ ưu đãi nữa là lúc trả nợ trước hạn Khách hàng không bị ngân hàng phạt như khi trả nợ trước hạn tại những dự án khác.

Thứ 4 là tố chất công nghệ. dự án Eco Green quận 7 được thực hiện công nghệ 4.0 trong vấn đề điều hành và vận hành, là một thụ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vô bất động sản tại Việt Nam, mang đến du an eco green saigon SaleReal những ích lợi thiết thực cho cư dân. Với chiếc smartphone tạo kết nối internet là người dân có khả năng tố chất khiển được hầu hết Những thiết bị như xe hơi, máy tố chất hòa nhiệt độ, bình nước nóng, rèm cửa, và rất những thiết bị khác.

Nội khu dự án có Các tiện nghi năm sao như sky bar, hồ bơi panorama, các khoản tiết ở nội thất dát vàng, thích hợp cho giới thượng lưu đến Eco Green Sài Gòn mua tại. dự án có 1.700 chung cư Eco Green Sài Gòn, diện tích phong phú từ 50 tới Eco Green Sài Gòn 110m2, từ một phòng ngủ tới Eco Green Sài Gòn 4 phòng ngủ, sự thiết kế khoa học Khiến đón được những ánh sáng tự thế và gió, tường bao quanh được làm bằng kính Low-E, dự án được triển khai trên vùng có diện tích 6 blocks.

Tập đoàn chủ đầu tư Xuân Mai Corp có địa thế mạnh khả năng hiện qua việc ẩn chứa hàng loạt Các khu đất tạo địa thế tọa lạc tại Các quận trung tâm thủ đô và Những quận phát triển dẫn đầu nên phố hồ Chí Minh.

nhà đầu tư kỳ vọng dự án sẽ mang tới Eco Green Sài Gòn một làn sóng Đối với với vấn đề thực hiện công nghệ tân tiến nhất hiện thời là các ra tố của cách mạng công nghiệp 4.0, phong cách kết cấu châu u Với Các kinh tiết của nội thất được mạ vàng. Nếu vẫn còn thắc mắc Đối với câu hỏi có nên mua chung cư Eco Green Sài Gòn đừng, Quý khách vui lòng liên hệ đến Eco Green Sài Gòn công ty bất động sản SaleReal nhằm được tư vấn rõ ràng.

Top